0936875556

Sharing is caring!

Việc lựa chọn bàn ghế cafe bằng sắt cho quán cà phê không chỉ đơn giản là dùng để ngồi mà nó còn thể hiện nét đặc trưng quán cà phê của bạn. Bạn nên mua bàn ghế như thế nào để làm nên “chất” riêng của quán và giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú, thoải mái khi đến thưởng thức cà phê.

4 lưu ý lựa chọn bàn ghế cafe bằng sắt cho quán của bạn

– Không phải cứ giá cao là bàn ghế tốt nhất: Trong kinh doanh đồng nghĩa với việc đầu tư với số vốn thấp nhất nhưng mang lại lợi nhuận cao nhất. Nên lựa chọn bộ bàn ghế cafe bằng sắt giá rẻ với giá thành vừa phải để phòng trường hợp có thể dễ dàng thay thế khi bàn ghế bị hỏng hoặc xuống cấp mà không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

– Không nên “tham lam” bố trí quá nhiều bàn ghế: Việc bố trí nhiều bàn ghế để phục vụ khách trong giờ cao điểm không phải điều xấu, nhưng với không gian di chuyển quá nhỏ sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì sự chật chội, ngột ngạt của nó. Và việc bố trí quá nhiều bàn ghế như vậy cũng sẽ làm mất đi không gian trang trí cho quán sẽ khiến quán trông rất nhàm chán. Bạn cũng tính đến việc chừa các khoảng không cho nhân viên dễ dàng di chuyển. Điểm mấu chốt ở đây là làm sao để tính toán đúng lượng khách, số bàn vào giờ cao điểm những ngày đông khách nhất.

– Lựa chọn màu sắc cho bàn ghế cà phê: với các mẫu bàn ghế cà phê bằng sắt rất đa dạng về màu sắc lẫn thiết kế. Màu sắc hài hòa không chỉ tạo điểm nhấn cho quán cà phê mà còn gây ấn tượng với khách hàng. Màu sắc chung của bàn ghế cafe bằng sắt cao cấp với tông màu hài hòa với màu sơn tường, không lạm dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ các màu một cách khoa học và hợp lý.

– Bố trí từ 3-4 mẫu bàn ghế: để tránh gây nhàm chán cho quán cà phê thì bạn nên lựa 3-4 mẫu bàn ghế cà phê bằng sắt , chọn các kiểu bàn vuông hoặc hình chữ nhật để tiết kiệm không gian thay vì bàn tròn. Vừa tiết kiệm diện tích vừa tận dụng được hết góc nhỏ của quán và dễ kéo chúng lại gần nhau khi khách có nhóm đông.

Tại sao lại chọn bàn ghế cà phê bằng sắt cho quán

• Đa dạng, nhiều mẫu mã
• Thiết kế thon gọn, tiện lợi
• Bàn ghế cà phê bằng sắt có độ bền cao
• Tiết kiệm chi phí phát triển lâu dài
• Nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại

NỘI THẤT MẠNH CƯỜNG CHUYÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM BÀN GHẾ CAFE, BÀN GHẾ SOFA, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ NHÀ HÀNG, Ô DÙ, XÍCH ĐU, CAM KẾT GIÁ TẠI XƯỞNG . MẪU MÃ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

  • ĐẶC BIỆT MUA 10 BỘ TRỞ LÊN TRONG BÁN KÍNH 10KM THÌ BAO VẬN CHUYỂN VÀ BẢO HÀNH 12 THÁNG
  • MUA TRÊN 50 BỘ BAO PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ NGAY:

 0936 875 556 – 0968 747 929 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares