0936875556

Sharing is caring!

Để kinh doanh một quán cà phê thành công không thể thiếu sự góp mặt của bàn ghế, khi trang trí quán cà phê thì người ta thường chú ý bày trí như thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Kể cả các quán cà phê nhỏ hay lớn thì việc lựa chọn bàn ghế cafe cao cấp đều rất quan trọng như nhau. Một vài tiêu chí lựa chọn bàn ghế cho quán cà phê.

Lựa chọn màu sắc bàn ghế cafe phù hợp với không gian quán

Việc lựa chọn màu sắc bàn ghế cafe cao cấp chất lượng với mục đích tạo ra vẻ đẹp riêng cho không gian và thu hút khách hàng. Bàn ghế phải đồng nhất với các yếu tố như màu sơn tường, các vật dụng trang trí khác,… để mang cho khách hàng cảm giác thoải mái không bị rối mắt vì có quá nhiều màu sắc tương phản với nhau, rườm rà.

Nếu bạn là người tin vào phong thủy thì chọn màu sắc ghế phù hợp với bổn mạng chủ quán cũng hết sức quan trọng, ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh. Con người có 5 ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, tạo nên sự tương khắc, bạn cần biết mình thuộc mạng nào để chọn màu sắc giúp cho việc kinh doanh thuận lợi.

Chọn kích thước phù hợp với không gian quán

Chắc mọi người đã xem được nhiều thông tin về cách chọn kích thước bàn ghế vì nó thật sự rất quan trọng trong việc kinh doanh. Những mẫu bàn ghế cafe cao cấp nhập khẩu với kích thước nhỏ gọn luôn được nhiều người lựa chọn, tránh tham các mẫu bàn ghế cồng kềnh. Đừng nên tham mà chọn các mẫu bàn ghế hoành tráng, đắt tiền bạn chỉ cần chọn những mẫu bàn ghế có màu sắc kích thước, kiểu dáng phù hợp với quán và bày trí sao cho gọn gàng, khoa học không gây cảm giác bí bức, chật chội cho khách hàng.

Mỗi một người đến quán điều mong nhận được sự thoải mái, thư giãn nhưng nếu chỉ vì bàn ghế mà khiến cho tổng thể không gian quán trở nên mất thẩm mỹ như lối đi chật hẹp, bàn ghế không đồng nhất cũng khiến khách hàng khó chịu.

Kiểu dáng và phong cách của quán cũng là một yếu tố giúp chọn bàn ghế phù hợp. Nếu phong cách quán mang hơi hướng hoài cổ chọn các mẫu có hình dáng  và màu sắc cổ điển như các chất liệu gỗ sầm, màu nâu gỗ, đen, kết hợp với gam màu sơn tường tinh tế như trắng, xám với các hình vẽ đơn giản.

NỘI THẤT MẠNH CƯỜNG CHUYÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM BÀN GHẾ CAFE, BÀN GHẾ SOFA, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ NHÀ HÀNG, Ô DÙ, XÍCH ĐU, CAM KẾT GIÁ TẠI XƯỞNG . MẪU MÃ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ NGAY:

 0936 875 556 – 0968 747 929 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares