0936875556

Sharing is caring!

Khi đi ngang những quán cà phê có thể bạn đã từng bắt gặp rất nhiều quán sử dụng bàn ghế gỗ cho việc trang trí nội thất. Không phải tự nhiên mà bàn ghế cafe bằng gỗ lại được nhiều chủ quán yêu thích và tin dùng nhiều đến vậy, mà nhờ vào những tính năng cũng như công dụng nổi bật của nó. Bạn cũng đang có ý định mở một quán cà phê nhưng không biết chọn bàn ghế như thế nào cho phù hợp với không gian và trang trí nội thất của quán. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ phần nào về cách chọn bàn ghế cho quán cà phê thêm độc đáo.

Chọn các mẫu bàn ghế cafe bằng gỗ có chất lượng cao 

Một mẫu bàn ghế cà phê bằng gỗ chất lượng cao khi nó đáp ứng được cả về độ bền cũng như tính thẩm mỹ và màu sắc. Chọn chất liệu gỗ thông hay gỗ cao su đây đều là những loại gỗ có độ bền chắc cao, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Ưu tiên chọn các mẫu có thiết kế đơn giản và được phủ bóng giúp dễ dàng trong quá trình dọn dẹp, vệ sinh chống được mối mọt và trầy xước.

Chọn những bộ bàn ghế cà phê gỗ có chất lượng cao góp phần quyết định bàn ghế của bạn có luôn được mới như lúc ban đầu không.

Biết cách bảo quản và sắp xếp bàn ghế

Sự thay đổi đột ngột của thời tiết cũng ảnh hưởng phần nào đến bàn ghế cà phê bằng gỗ, nếu gặp phải các tác nhân như nước và nắng dẫn đến mục gãy hay sẽ bị giãn nở do thay đổi nhiệt độ dẫn đến nứt và bay màu. Vậy nên bạn không muốn bàn ghế của mình mau bị hỏng bố trí chúng ở những nơi tránh được tác động trực tiếp của mưa nắng và việc thay đổi nhiệt độ quá đột ngột.

Một trong những giải pháp giúp chủ quán tiết kiệm được khoảng đầu tư bàn ghế là giữ lại bàn ghế cũ và sơn lại lớp sơn mới phủ bóng cũng như màu sắc để bàn ghế trông luôn mới mẻ, bố trí không gian phù hợp với quán.

Cách vệ sinh bàn ghế gỗ cafe đúng cách

Vệ sinh bàn ghế cafe bằng gỗ giá rẻ là yêu cầu quan trọng nhất để giữ các mẫu bàn ghế này luôn trông như mới. Khi bị ướt khi bụi bậm bám vào sử dụng khăn mềm để lau sạch thay vì dùng khăn khô, thô cứng tránh việc làm bàn ghế trầy xước và ẩm mốc cho bàn ghế gỗ.

NỘI THẤT MẠNH CƯỜNG CHUYÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM BÀN GHẾ CAFE, BÀN GHẾ SOFA, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ NHÀ HÀNG, Ô DÙ, XÍCH ĐU, CAM KẾT GIÁ TẠI XƯỞNG . MẪU MÃ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

  • ĐẶC BIỆT MUA 10 BỘ TRỞ LÊN TRONG BÁN KÍNH 10KM THÌ BAO VẬN CHUYỂN VÀ BẢO HÀNH 12 THÁNG
  • MUA TRÊN 50 BỘ BAO PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ NGAY:

 0936 875 556 – 0968 747 929 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares