0936875556

Sharing is caring!

Rất nhiều chủ quán tại TPHCM lựa chọn mẫu bàn ghế bằng sắt mâm đúc, bàn ghế sắt bọc da, bàn ghế sắt gỗ cho quán café của họ để tiết kiệm thời gian lau dọn của nhân viên, tránh các khoảng thời gian chết không cần thiết khi chuyển bàn để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Tiêu chí để chọn được mẫu bàn ghế bằng sắt café ưng ý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại bàn ghế được gia công sắt với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu bàn ghế cafe bằng sắt cần phù hợp với từng không gian và loại hình quán cà phê.

Việc lựa mua bàn ghế cho quán cà phê sao cho chuẩn và đẹp thì bạn chỉ cần chú trọng tới phân bổ của quán mang cá tính thế nào để tậu được kiểu bàn, ghế nhựa, ghế mây, ghế gỗ hay ghế sắt…cho ưa thích nhất.

Những quán cà phê bệt thì bạn chỉ cần lựa chọn bàn hoặc ghế chứ không nhất thiết phải lựa chọn trọn bộ cả bàn ghế. Còn với những diện tích quán đẹp, quyền quý mang phong cách truyền thống thì việc lựa tậu bàn ghế cà phê bằng gỗ luôn cần sự tỷ mẩn cẩn thận , . Bạn cũng có thể lựa mua bàn ghế làm bằng gỗ sofa bọc da, hoặc đặt đóng những bộ bàn ghế theo mẫu sắp đặt riêng.

Những mẫu bàn ghế bằng sắt giá rẻ dành cho quán cà phê cần tạo ra được sự thoái mái cho quý khách , đặc thù phải sạch đẹp.

Ngoài ra, khi lựa tậu mẫu bàn ghế làm bằng gỗ cho quán cà phê thì vấn đề đặt ra là quý khách cần để ý đến khoảng khoảng trống của bàn ghế, phân chia phải có sự đa dạng , có bàn dành cho từ một tới hai người ngồi nhưng cũng có những mẫu bàn dành cho 1 nhóm người sử dụng. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng bố trí không gian thông minh .

NỘI THẤT MẠNH CƯỜNG CHUYÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM BÀN GHẾ CAFE, BÀN GHẾ SOFA, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ NHÀ HÀNG, Ô DÙ, XÍCH ĐU, CAM KẾT GIÁ TẠI XƯỞNG . MẪU MÃ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

  • ĐẶC BIỆT MUA 10 BỘ TRỞ LÊN TRONG BÁN KÍNH 10KM THÌ BAO VẬN CHUYỂN VÀ BẢO HÀNH 12 THÁNG
  • MUA TRÊN 50 BỘ BAO PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ NGAY:

 0936 875 556 – 0968 747 929 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares